ผอ.สกร.อุบลฯ ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ อุบลราชธานี ครั้งที่ 12 ปี 2566 UBON BOOK FAIR CITY OF KNOWLEDGE

0
ผอ.สกร.อุบลฯ ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ อุบลราชธานี ครั้งที่ 12 ปี 2566 UBON BOOK FAIR CITY OF KNOWLEDGE
*******************
วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2566
เวลา 09.30 น.
*******************
นายทัศน์พล เรืองศิริ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครูและบุคลากรในสังกัด ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ อุบลราชธานี ครั้งที่ 12 ปี 2566 UBON BOOK FAIR CITY OF KNOWLEDGE โดยมี นายบดินทร์ เกษมศานติ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน พร้อมด้วย คุณแม่สุนีย์ ตริยางกูรศรี เจ้าของกิจการในเครือ ก้าวหน้ากรุ๊ป หัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐและเอกชน ภาคีเครือข่าย สื่อมวลชน เข้าร่วมในงาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนั้นจะดำเนินการในระหว่างวันที่ 12 – 20 สิงหาคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีนิสัยรักการอ่านและการเรียนรู้มากยิ่งขึ้น เปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับประชาชน เยาวชนและเด็ก ได้เรียนรู้จากกิจกรรมที่หลากหลายอันจะนำไปสู่การสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้สร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างองค์กรหน่วยงาน ภาคีเครือข่าย ทั้งภายในจังหวัด และจังหวัดใกล้เคียง และเพื่อพัฒนาและรักษาโครงการ งานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้อุบลราชธานี ให้เป็นงานประจำปีของจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้ ในงานยังมีกิจกรรม “แล่นเฮียนฮู้” RUN FOR BOOK และ UBON BOOK FAIR อ่านเฮ็ดหยัง เพื่อระดมเงินทุน และจัดซื้อหนังสือ สื่อการเรียนรู้มอบให้โรงเรียนที่ขาดแคลนจำนวน 50 โรงเรียน โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ตชด. และท้องถิ่นจังหวัด ได้คัดเลือกโรงเรียนและศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เพื่อมอบทุนและสื่อการเรียนให้โรงเรียนที่คัดเลือกแล้ว ณ โรงแรมสุนีน์แกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดอุบลราชธานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

โพสล่าสุด